[Chương trình tư vấn] Cách tăng cường hấp thu dinh dưỡng giúp trẻ cao lớn, thông minh - Bé khỏe mẹ vui

[Chương trình tư vấn] Cách tăng cường hấp thu dinh dưỡng giúp trẻ cao lớn, thông minh

30/06/2015 | 5:51 Chiều
1156

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách tăng cường hấp thu dinh dưỡng giúp trẻ cao lớn, thông minh

Để trẻ cao lớn, thông minh điều quan trọng là bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, hợp lý. Nhưng làm thể nào để trẻ hấp thu được các dưỡng chất đó lại là điều khiến các bà mẹ bối rối. Chuyên gia hàng đầu Việt Nam, BS. Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc Trung tâm Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ giúp các mẹ giải đáp trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 04/7/2015 trên Truyền hình Vĩnh Long.

[Chương trình tư vấn] Cách tăng cường hấp thu dinh dưỡng giúp trẻ cao lớn, thông minh

[Chương trình tư vấn] Cách tăng cường hấp thu dinh dưỡng giúp trẻ cao lớn, thông minh

Việc kém hấp thu dinh dưỡng là tình trạng cơ thể thất bại trong hấp thu các dưỡng chất, vitamin và khoáng chất được cung cấp.

Đây không được coi là bệnh lý, bởi nó là hậu quả của vô vàn các nguyên nhân khác nhau, chủ yếu tập trung vào việc hệ tiêu hóa kém như sự mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, bất dung nạp đường lactose, tình trạng táo bón hoặc tiêu chảy kéo dài…

Vậy làm thế nào để tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng cho trẻ?

Các ông bố bà mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm ra câu trả lời, bổ sung vào kho tàng kiến thức chăm con khỏe mạnh, cao lớn, thông minh. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 09/7/2015 trên THVL2. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook
  • facebook
  • Bình luận
  • google +

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2015 Copyright Bé khỏe mẹ vui. Powered by POSCO JSC Việt Nam Content Protection by DMCA.com
Back to Top