Mời đón xem chương trình tư vấn: Tiêu chảy, táo bón kéo dài ở trẻ, làm thế nào để chữa dứt điểm - Bé khỏe mẹ vui

Mời đón xem chương trình tư vấn: Tiêu chảy, táo bón kéo dài ở trẻ, làm thế nào để chữa dứt điểm

22/10/2016 | 3:17 Chiều
2921

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tiêu chảy, táo bón kéo dài ở trẻ, làm thế nào để chữa dứt điểm

Tiêu chảy, táo bón là hai vấn đề thường gặp đối với hệ tiêu hóa của trẻ, nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và lâu dài là ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ. Vậy làm thế nào để chữa dứt điểm tình trạng này? ThS. BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 22/10/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam , tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

tu-van-chua-tieu-chay-tao-bon

Hầu hết đứa trẻ nào cũng trải qua hiện tượng tiêu chảy hoặc táo bón khi còn nhỏ, có trẻ bị thường xuyên, nhưng có trẻ thi thoảng mới mắc phải, và hai hiện tượng này đều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của trẻ đang tuổi lớn, nhất là khi hiện tượng này kéo dài càng khiến trẻ mệt mỏi, cơ thể suy nhược.

Điều chỉnh, thay đổi chế độ ăn để chấm dứt tình trạng này là một trong những giải pháp đúng giúp hỗ trợ chấm dứt tình trạng tiêu chảy hoặc táo bón. Nhưng khi vấn đề ở hệ tiêu hóa này kéo dài và trở thành mãn tính thì cần giải pháp cụ thể nào để chữa dứt điểm?

Quý phụ huynh hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho bé,Rối loạn tiêu hoáTrẻ sơ sinh liên quan đến sữa,Trẻ ăn dặm, trẻ biếng ăn,bé bị tiêu chảy, Trị táo bón,… hãy gọi theo số 0439.959.9691900.545439 hoặc gửi mail đến hòm thư bác sĩ Hải: bslethihai@bekhoemevui.vn để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

healthplus
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook
  • facebook
  • Bình luận
  • google +

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2015 Copyright Bé khỏe mẹ vui. Powered by POSCO JSC Việt Nam Content Protection by DMCA.com
Back to Top