Trẻ chậm tăng cân phải làm sao ? - Bé khỏe mẹ vui

Trẻ chậm tăng cân phải làm sao ?

26/11/2013 | 8:13 Sáng
11856

Trẻ chậm tăng cân phải làm sao ? hay Trẻ chậm tăng cân thì phải làm thế nào ? Đó là câu hỏi mà rất nhiều ba mẹ đã gửi tới Bekhoemevui để nhờ bác sĩ tư vấn. Hnay Bekhoemevui xin trích dẫn lại một câu hỏi được một mẹ gửi tới trong thời gian gần đây:

Câu hỏi của bạn đọc : Trần Tú Ngân – maiiuanh7911@…

Bác sĩ cho em hỏi con em đươc 3thang tuổi nhưng bé bú rất ít. Lúc sanh bé được 2kg8 nay 3thang nhưng cân nặng của bé chỉ được 5kg5 cho e hỏi cân nặng như vậy có bị suy dinh dưỡng không xin bác sĩ tư vấn giúp em.

Tre cham tang can phai lam the nao

Trẻ chậm tăng cân phải làm sao ?

Chuyên gia tư vấn : Trẻ chậm tăng cân

Chào em, Bé 3 tháng và nặng 5,5kg là hơi thiếu, bé cần tăng thêm khoảng 0,3 – 0,9kg tùy theo bé là trai hay gái. Mẹ cần ăn uống đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi tốt để tăng chất lượng sữa. Cho bé bú theo nhu cầu.

Để giúp bé tăng nhu cầu ăn, hấp thu dinh dưỡng tốt và tăng cân, em có thể cho bé uống thêm men vi sinh. Có thể dùng trực tiếp, trộn với sữa chua hay vào sữa hoặc nước.

Trẻ sơ sinh : Dùng 1 lần/ngày, 1 gói 2g/lần, trẻ em : Dùng 2 lần/ngày, 1 gói 2g/lần. Loại men này dùng được cho trẻ sơ sinh, sẽ giúp bé tăng cân sau khoảng 2-4 tuần sử dụng. Có thể cho bé uống lâu dài, đặc biệt là giai đoạn ăn dặm để hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Chúc bé hay ăn chóng lớn!

tapchiyduoc
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook
  • facebook
  • Bình luận
  • google +

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

2 thoughts on “Trẻ chậm tăng cân phải làm sao ?

  1. bảo vy cry viết:

    Be e 4 thang dc co 5.8ky. Be bu hoan toan sua me.be nang vay co phai nho ea k a

  2. thanh that viết:

    be gai nha em duoc gan 3thang ma co 4,5kg.em cho an sua ngoai be khong chiu an.be hay bi tao bon 4 5ngay moi di ngoai 1lan..lam sau cho be tang can.em lo qua

© 2015 Copyright Bé khỏe mẹ vui. Powered by POSCO JSC Việt Nam Content Protection by DMCA.com
Back to Top