VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG MEN VI SINH CHO TRẺ ? - Bé khỏe mẹ vui

Bài Cùng Chuyên Mục

Oillan

VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG MEN VI SINH CHO TRẺ ?

30/09/2017 | 9:28 Chiều
508

Vì sao phải thường xuyên sử dụng men vi sinh cho trẻ em?

Hầu hết các bậc phụ huynh đều đã nghe chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên cho trẻ sử dụng men vi sinh . Vậy thực ra công dụng, chức năng của men vi sin là gì. Vì sao phải sử dụng men vi sinh cho trẻ. Và đâu là loại men vi sinh cha mẹ nên sử dụng? Câu trả lời chính là men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc.

Vì sao phải sử dụng men vi sinh cho trẻ?

Men vi sinh nói có rất nhiều chức năng, và một trong những công dụng quan trọng phải kể đến như:

Giúp tiêu hóa thức ăn, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa: các lợi khuẩn trong men vi sinh có tác dụng biến đổi chất xơ ở thực phẩm, thức ăn chưa tiêu hóa hết trong ruột non trở thành acid lactic, butyric, acetic, hàng loạt vitamin, axit amin, men, hocmon cũng như các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Đồng thời cũng giúp sinh ra các loại khí như NH3, CO2, H2S,… Nhờ quá trình lên men thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. Trong môi trường hoạt động của đại tràn, vi khuẩn có ích có khả năng lấn áp và tiêu diệt rất nhiều loại vi trùng gây bệnh.

mua-men-vi-sinh

Khả năng kháng khuẩn: men vi sinh có khả năng tiết ra các chất kháng khuẩn gồm có các loại acid hữu cơ, hydrogen peroxide và chất diệt khuẩn. Các hợp chất vừa kể có tác dụng giảm sinh vật mang trong mình mầm bệnh, đồng thời còn ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của vi khuẩn và sự tạo ra các độc tố.

Tác động trên mô biểu bì ruột: men vi sinh có tác dụng đẩy mạnh sự liên kết chặt giữa các tế bào biểu mô. Làm gảm việc kích thích bài tiết cùng những hậu quả do bị viêm của sự lây nhiễm vi khuẩn. Đồng thời tăng cường sự tạo ra các phân tử phòng vệ như chất nhầy.

Tác động miễn dịch: làm giảm đáp ứng viêm bằng cách đẩy mạnh sự báo hiệu cho tế bào. Tạo đáp ứng miễn dịch để làm giảm dị ứng. Và cải thiện hệ vi sinh vật đường ruột, giúp ngăn ngừa tiêu chảy và táo bón.

Với những công dụng như vậy, ta có thể thấy được rằng men vi sinh rất quan trọng đối với sức khỏe hệ tiêu hóa nói riêng và sức khỏe toàn bộ cơ thể nói chung của trẻ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại men vi sinh nhưng nổi bật hơn cả là men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc.

Những lợi ích khi sử dụng men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc

Lời khuyên mà nhiều chuyên gia dinh dưỡng đưa ra cho các bậc cha mẹ khi chọn men vi sinh là nên chọn những sản phẩm không chỉ có Probiotics, mà còn cần có Prebiotic – chất xơ hòa tan. Bởi chỉ bổ sung lợi khuẩn Probiotics là chưa đủ, mà còn cần có Prebiotic làm thức ăn giúp lợi khuẩn tồn tại trong đường ruột của bé.

men-vi-sinh-tu-kim-chi-han-quoc

Sự kết hợp này giúp cho quá trình tiêu hóa thức ăn của hệ tiêu hóa được dễ dàng hơn, đặc biệt đối với những bé bị chứng bất dung nạp đường lactose thì sẽ giúp bé tiêu hóa chất đường này được dễ dàng, và đồng thời giúp tăng hấp thu các chất khoáng.

men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu như trên. Sản phẩm không chỉ có lợi khuẩn lợi khuẩn Probiotics, mà còn bổ sung chất tiền trợ sinh Prebiotic. Do vậy các bậc phụ huynh an tâm sử dụng sản phẩm cho con mình, giúp bé có hệ tiêu hóa tốt hơn.

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan đến sữa, tr biếng ăn, bé b tiêu chytr táo bón,… hãy gọi theo số 0439.959.969 – 1900.545439 hoặc gửi mail đến hòm thư bác sĩ Hải: bslethihai@bekhoemevui.vn để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Đừng quên sử dụng men vi sinh thường xuyên cho trẻ ngay hôm nay để trẻ có được khởi đầu tốt nhất.

healthplus
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook
  • facebook
  • Bình luận
  • google +

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2015 Copyright Bé khỏe mẹ vui. Powered by POSCO JSC Việt Nam Content Protection by DMCA.com
Back to Top