Có nên dùng men vi sinh kích thích ăn uống cho trẻ

Đăng ngày 02/06/2024

Chuyên gia tư vấn:

Chào bạn! Bé biếng ăn có nhiều nguyên nhân, có thể do chế biến thức ăn không phù hợp, ăn vặt nhiều, do tâm lý sợ ăn…Hãy liên tục đổi món cho bé, nên quay vòng thực đơn trong 1 tuần. Không nên ép trẻ ăn nhiều khiến bé sợ ăn, mỗi bữa ăn không nên quá 30 phút. Không cho ăn vặt nhiều, nhất là trước bữa ăn.

10 tác dụng của men vi sinh bạn cần biết

Bạn hoàn toàn có thể cho bé uống các loại men vi sinh, hoặc các sản phẩm vitamin tổng hợp giúp kích thích ăn ngon, tăng cường tiêu hóa, hạn chế phải chữa bệnh táo bón cho trẻ. Có thể sử dụng thường xuyên, hoặc tối thiểu một đợt 3 tháng để đạt kết quả cao nhất.

Tiêu chuẩn chọn men vi sinh tốt, mang lại hiệu quả cao là:

–       Men vi sinh cần chứa đồng thời 2 thành phần là vi khuẩn có lợi (Probiotics) và chất xơ hòa tan dạng dạng Fructose-Oligosaccharide, gọi tắt là FOS (Prebiotics). Prebiotics là nguồn thức ăn hữu ích cho Probiotics, điều này giúp cho bé tiêu hóa tối đa thức ăn, hấp thu hoàn toàn dinh dưỡng và chống táo bón hiệu quả.

–       Được bào chế theo công nghệ hiện đại nhất là công nghệ bào chế thứ 4 (Còn gọi là Duolac TM) giúp Probiotics được bảo vệ an toàn trong quá trình bảo quản và di chuyển qua dạ dày, dịch mật . Vì vậy, chúng được hấp thu hoàn toàn và phát huy tác dụng mạnh nhất.

–       Men vi sinh là những vi khuẩn có lợi được phân lập từ tự nhiên như thực phẩm (sữa chua, kim chi Hàn Quốc,…), giúp cho cơ thể trẻ dễ dàng tiếp nhận tối đa.

Sử dụng men vi sinh loại này hàng ngày sẽ giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu hoàn toàn dưỡng chất, nhờ đó thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn, bé sẽ ăn ngon miệng và tăng cân sau khoảng thời gian ngắn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *