CÔNG NGHỆ LAB2PRO TỐI ƯU MEN VI SINH XUẤT SỨ KIM CHI HÀN QUỐC - Bé khỏe mẹ vui

CÔNG NGHỆ LAB2PRO TỐI ƯU MEN VI SINH XUẤT SỨ KIM CHI HÀN QUỐC

19/09/2017 | 8:26 Chiều   Lượt xem: 1370

Công nghệ Lab2Pro tối ưu men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc

Men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc là một trong những sản phẩm men vi sinh nổi tiếng nhất hiện nay. Và một trong những nguyên nhân làm nên chất lượng sản phẩm chính là được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại bao kép Lab2Pro.

Sơ lược về công nghệ Lab2Pro

Trên thị trường hiện nay, men vi sinh được bào chế theo nhiều công nghệ khác nhau, trong đó những men vi sinh được bào chế bằng công nghệ Lab2Pro được nhiều chuyên gia cũng như được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Công nghệ Lab2Pro đã ra đời từ khá lâu và cho đến nay đã trải qua 4 thế hệ:

 • Thế hệ thứ nhất Probiotic không bao
 • Thế hệ thứ hai Probiotic có bao và bao này tan trong ruột người dùng.
 • Thế hệ thứ ba Probiotic có bao vi nang, và sử dụng chất tạo màng là polymer.
 • Thế hệ thứ tư Probiotic bao kép, là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

men-vi-sinh-co-probiotic-prebiotic

Probiotic bao kép – thế hệ mới giúp tối ưu nhất men vi sinh

Đây là thế hệ mới nhất, Probiotic bao kép của Cell Biotech là thế hệ thứ 4 trong chuỗi công nghệ chế phẩm sinh học. Và thế hệ này đã khắc phục được nhược điểm của các thế hệ cũ trước đó, đồng thời phát huy tối đa tác dụng của Probiotic. Được sản xuất bằng công nghệ này nên men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc chất lượng cũng được tốt ưu. Cụ thể như sau:

Lớp bao polysaccharide có tác dụng giúp lợi khuẩn sống được trong quá trình sản xuất và bảo quản, đặc biệt hơn nữa là có thể sống trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Lớp bao protein có đặc tính là đông vón trong môi trường acid nên nhờ vậy giúp lợi khuẩn tồn tại được trong môi trường dạ dày cũng như tồn tại được trong muối mật để đến ruột. Ở tại ruột, lớp protein có khả năng phân tán tốt trong pH trung tính hoặc độ pH hơi kiềm. Ở đây, probiotic gặp được môi trường thích hợp nên sẽ nhanh chóng sản sinh và phát huy tối đa tác dụng.

Trong những cuộc thử nghiệm cho thấy, vi khuẩn bao kép, loại vi khuẩn có trong men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc có khả năng sống sót cao hơn hẳn so với các thế hệ trước đó. Không chỉ có vậy, chúng có thể sống sót ở dạ dày và ruột nên công dụng cao hơn nhiều so với những sản phẩm men vi sinh sản xuất bằng công nghệ bao kép cũ.

Vi khuẩn sử dụng bao kép này cũng có khả năng chịu nhiệt tốt, chúng có thể tồn tại được ở điều kiện 500C trong 4 ngày, đồng thời không có sự thay đổi đáng kể nào ở điều kiện 400C, độ ẩm 70% trong 40 ngày, tương đồng với 18 tháng trong điều kiện thực tế.bo-sung-men-vi-sinh

Qua đó ta thấy được men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc là một lựa chọn rất tốt của các bậc cha mẹ khi mua men vi sinh cho con trẻ sử dụng. Giúp tăng đề kháng và hỗ trợ sức khỏe của trẻ một cách tối đa.

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan đến sữa, tr biếng ăn, bé b tiêu chytr táo bón,… hãy gọi theo số 0439.959.969 – 1900.545439 hoặc gửi mail đến hòm thư bác sĩ Hải: bslethihai@bekhoemevui.vn để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Với công nghệ bao kép Lap2Pro, men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc xứng đáng là một trong những sản phẩm men vi sinh tốt nhất hiện nay.

 

Rate this post
tapchiyduoc
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook, Zalo, Messenger
 • Bình luận


  Báo cáo bài viết

  Bài viết cùng chuyên mục

  Trẻ sơ sinh tiêu chảy, mẹ có nên kiêng khem?

  Nội dung chínhSơ lược về công nghệ Lab2ProProbiotic bao kép – thế hệ mới giúp tối ưu nhất men vi sinh Trước khi ra đời, dây rốn chính là dây nối khăng khít nhất giữa mẹ và bé. Sau khi chào đời, sữa mẹ sẽ thay thế dây rốn mang đến cho trẻ nguồn dinh...

  Những mối lo ngại khi trẻ sơ sinh bị tiêu chảy

  Nội dung chínhSơ lược về công nghệ Lab2ProProbiotic bao kép – thế hệ mới giúp tối ưu nhất men vi sinh Không giống như tình trạng táo bón dễ nhận biết, trẻ sơ sinh bị tiêu chảy thường biểu hiện ở sự thay đổi trong cách đi tiêu nhưng nếu không để ý kỹ, cha...

  4 sai lầm “chết người” của mẹ khi chăm sóc trẻ tiêu chảy

  Nội dung chínhSơ lược về công nghệ Lab2ProProbiotic bao kép – thế hệ mới giúp tối ưu nhất men vi sinh Theo những nghiên cứu mới nhất, tiêu chảy cấp là nguyên nhân thứ hai gây tử vong chỉ sau nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính. Một trong những lý do khiến trẻ có ...

  Trẻ có thể tử vong nếu mẹ bù nước, điện giải sai cách

  Nội dung chínhSơ lược về công nghệ Lab2ProProbiotic bao kép – thế hệ mới giúp tối ưu nhất men vi sinh Ngày hè là thời điểm “nóng” của dịch bệnh tiêu chảy, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Đây cũng được coi là một nỗi ám ảnh của các mẹ, bởi tiêu chảy không chỉ...

  
  © 2015 Copyright Bé khỏe mẹ vui. Powered by POSCO JSC Việt Nam Content Protection by DMCA.com
  Back to Top