Cùng con khỏe mạnh đến trường - Bé khỏe mẹ vui

Cùng con khỏe mạnh đến trường

21/07/2015 | 3:52 Chiều   Lượt xem: 2373

Sản phẩm Pre Vipteen 3 với nhóm dưỡng chất chủ đạo chăm sóc sức khoẻ xương với bộ 3 Canxi nano, Vitamin D3, MK 7 ngoài ra còn bổ sung các chất giúp tăng hoạt động trí não và bảo vệ mắt là DHA, EPA, Taurin, cao Bilberry.

Thực phẩm chức năng

Pre Vipteen 3 với nhóm dưỡng chất chủ đạo chăm sóc sức khoẻ xương và bổ sung các chất giúp tăng hoạt động trí não và bảo vệ mắt, đó là bộ 3 Canxi nano, Vitamin D3, MK 7 cùng DHA, EPA, Taurin, cao Bilberry.

Từ 5 tới 9 tuổi là giai đoạn trẻ bắt đầu bước vào bậc tiểu học, não và mắt của trẻ phải hoạt động nhiều để phục vụ cho việc học tập hằng ngày. Ở tuổi này, trẻ cũng bắt đầu tiếp xúc thường xuyên hơn với các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, điện thoại để phục vụ nhu cầu học lẫn giải trí, chính vì thế, trẻ rất cần được bổ sung các dưỡng chất bảo vệ mắt và tốt cho hoạt động trí não.

Mom_Back_to_School

Hiểu được nhu cầu đối với trẻ lứa tuổi này, Công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia vừa ra mắt.

Thực phẩm chức năng

Pre-VIPTEEN 3 mang lại 3 tác dụng, giúp:
Phát triển chiều cao –  Phát triển trí não – Bảo vệ mắt

Pre-VIPTEEN 3 với các ưu điểm vượt trội:
– Chứa đa dạng các dưỡng chất cần thiết giúp phát triển nhanh về chiều cao, trí não và bảo vệ mắt, đó là:  MK7, vitamin D3, Calci, kẽm, Magie, Acid folic, DHA, EPA, Taurin, Cao Bilberry, FOS.
– Trong đó, Calci và Kẽm dạng nano, MK7 được chiết xuất từ đậu tương lên men theo phương pháp truyền thống “Natto” của Nhật Bản.

Pre-VIPTEEN 3 giúp trẻ từ 6 tháng trở lên:
– Hỗ trợ tăng chiều cao, phát triển trí não và bảo vệ mắt,
–  Phòng và hỗ trợ điều trị còi xương,
– Giúp xương và răng phát triển chắc khỏe.

Tiếp nối hiệu quả chăm sóc sức khỏe xương cho trẻ của bộ sản Pre Vipteen 2 là tăng sức đề kháng, giảm ốm vặt tăng chiều cao phù hợp với trẻ từ 6 tháng tới 4 tuổi, Vipteen là tăng phát triển sụn và tốt cho trí não phù hợp với trẻ từ 10 tới 18 tuổi, Pre Vipteen3 ra đời chính là thêm sự lựa chọn cho bộ sản phẩm chăm sóc xương ở trẻ và cho cả gia đình của DP Vinh Gia.

Giấy xác nhận NDQC số: 1131- 305/2015/XNQC-ATTP
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Mọi chi tiết xin lien hệ: Công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia – địa chỉ 116 trần bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội ;Điện thoại: 04-35376763 hoặc 19001259.
Theo DP VINH GIA

 

 

Đánh giá bài viết

healthplus
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook, Zalo, Messenger
  • Bình luận

Báo cáo bài viết

Bài viết cùng chuyên mục

Những lo ngại khi trẻ ăn dặm – Mẹ giải quyết thế nào

Nội dung chínhSản phẩm Pre Vipteen 3 với nhóm dưỡng chất chủ đạo chăm sóc sức khoẻ xương với bộ 3 Canxi nano, Vitamin D3, MK 7 ngoài ra còn bổ sung các chất giúp tăng hoạt động trí não và bảo vệ mắt là DHA, EPA, Taurin, cao Bilberry. Với trẻ, bước vào giai...

PHÂN BIỆT MEN VI SINH VÀ MEN TIÊU HÓA

Nội dung chínhSản phẩm Pre Vipteen 3 với nhóm dưỡng chất chủ đạo chăm sóc sức khoẻ xương với bộ 3 Canxi nano, Vitamin D3, MK 7 ngoài ra còn bổ sung các chất giúp tăng hoạt động trí não và bảo vệ mắt là DHA, EPA, Taurin, cao Bilberry. Men vi sinh và men...

CHĂM SÓC TRẺ BIẾNG ĂN SAU ỐM THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH ?

Nội dung chínhSản phẩm Pre Vipteen 3 với nhóm dưỡng chất chủ đạo chăm sóc sức khoẻ xương với bộ 3 Canxi nano, Vitamin D3, MK 7 ngoài ra còn bổ sung các chất giúp tăng hoạt động trí não và bảo vệ mắt là DHA, EPA, Taurin, cao Bilberry. Chăm sóc trẻ biếng ăn...

TRẺ BIẾNG ĂN KÉM HẤP THU PHẢI LÀM SAO ?

Nội dung chínhSản phẩm Pre Vipteen 3 với nhóm dưỡng chất chủ đạo chăm sóc sức khoẻ xương với bộ 3 Canxi nano, Vitamin D3, MK 7 ngoài ra còn bổ sung các chất giúp tăng hoạt động trí não và bảo vệ mắt là DHA, EPA, Taurin, cao Bilberry. Trẻ biếng ăn kém hấp...


© 2015 Copyright Bé khỏe mẹ vui. Powered by POSCO JSC Việt Nam Content Protection by DMCA.com
Back to Top