DÙNG MEN VI SINH THƯỜNG XUYÊN CÓ TỐT CHO HỆ TIÊU HÓA ? - Bé khỏe mẹ vui

DÙNG MEN VI SINH THƯỜNG XUYÊN CÓ TỐT CHO HỆ TIÊU HÓA ?

21/09/2017 | 9:02 Chiều   Lượt xem: 1460

Dùng men vi sinh thường xuyên có tốt cho hệ tiêu hóa?

Hầu hết các bậc phụ huynh thời nay đều dùng men vi sinh cho trẻ, trong đó men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc được nhiều cha mẹ lựa chọn. Với mục đích làm tăng sức đề kháng cho trẻ, chống suy dinh dưỡng, phòng ngừa bệnh tật. Nhưng liệu sử dụng men vi sinh thường xuyên có ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ hay không?

Dùng men vi sinh thường xuyên có tốt cho hệ tiêu hóa?

Như chúng ta đã biết, khi còn nằm trong bụng mẹ, các bé được sống trong môi trường vô trùng, được bảo vệ vôt cùng cẩn thận. Do vậy đến khi ra đời, hệ miễn dịch của bé còn rất non yếu, nên các vi khuẩn gây bệnh dễ dàng xâm nhập. Vì vậy các bậc cha mẹ cần bổ sung men vi sinh để cho trẻ một sức đề kháng tốt nhất, ngăn ngừa lại các loại bệnh tật tất công. Trong đó men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc rất phổ biến được nhiều người lựa chọn.

men-vi-sinh

Trong các thực phẩm hiện nay, đối với trẻ em, đặc biệt là những trẻ nhỏ khi hệ vi sinh nói riêng và hệ tiêu hoá nói chung của trẻ đang còn non nớt thì việc bổ sung các chủng vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa là việc làm cần thiết và nó giúp cho quá trình vận chuyển chất ở ruột được tốt hơn, cũng như giúp quá trình hấp thu, tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Bởi men vi sinh nói chung có một đặc điểm là chỉ vào đến ruột mới bắt đầu phát triển rồi phát huy tác dụng. Đường ruột khoẻ mạnh là khi đường ruột của trẻ có hệ vi sinh vật ở mức cân bằng, tuy nhiên do nhiều yếu tố khác nhau như thức ăn, kháng sinh… làm cho vi khuẩn có lợi bị thiếu hụt, vì vậy bổ sung men vi sinh giúp lập lại sự̣ cân bằng hệ vi sinh đường ruột là rất cần thiết. Dùng men vi sinh giúp trẻ hết rối loạn tiêu hoá và hấp thu thức ăn tốt hơn.

Từ đó ta thấy được rằng, dùng men vi sinh thường xuyên không làm hệ tiêu hóa của trẻ bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực, mà giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Nói chung, men vi sinh có rất nhiều tác dụng đối với hệ tiêu hóa của trẻ.

Những công dụng của men vi sinh đối với hệ tiêu hóa của trẻ

Men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc là một loại men vi sinh bổ sung lợi khuẩn lợi khuẩn Probiotic, một loại lợi khuẩn có khả năng:

 • Điều chỉnh sự cân bằng của hệ vi sinh trong đường ruột
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch
 • Diệt các vi khuẩn có hại
 • Phòng ngừa tiêu chảy và táo bón
 • Tăng cường cung cấp các Vitamin và chất dinh dưỡng
 • Khả năng cải thiện chứng bất dung nạp đường Lactose

Đặc biệt, sản phẩm còn bổ sung chất tiền trợ sinh prebiotic là thức ăn cho probiotic nên thúc đẩy tối đa chức năng duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan đến sữa, tr biếng ăn, bé b tiêu chytr táo bón,… hãy gọi theo số 0439.959.969 – 1900.545439 hoặc gửi mail đến hòm thư bác sĩ Hải: bslethihai@bekhoemevui.vn để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Với men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc, các ba mẹ có thể an tâm cho con mình sử dụng thường xuyên, đúng liều lượng giúp trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật xâm nhập.

Rate this post
tapchiyduoc
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook, Zalo, Messenger
 • Bình luận


  Báo cáo bài viết

  Bài viết cùng chuyên mục

  TRẺ BỊ VIÊM MŨI DỊ ỨNG, CHA MẸ CẦN CẨN TRỌNG

  Nội dung chínhDùng men vi sinh thường xuyên có tốt cho hệ tiêu hóa?Những công dụng của men vi sinh đối với hệ tiêu hóa của trẻ Trẻ bị viêm mũi dị ứng, cha mẹ cần cẩn trọng Ở những năm tuổi đầu đời, cơ thể trẻ đang trong giai đoạn thích nghi với sự...

  TRẺ BỊ VIÊM MŨI HỌNG LÀ DO ĐÂU?

  Nội dung chínhDùng men vi sinh thường xuyên có tốt cho hệ tiêu hóa?Những công dụng của men vi sinh đối với hệ tiêu hóa của trẻ Trẻ bị viêm mũi họng là do đâu? Viêm mũi họng là bệnh khá phổ biến và rất hay gặp ở trẻ, đặc biệt là trong thời điểm...

  TRẺ KÉM HẤP THU – MẸ ĐỪNG QUÁ LO LẮNG !

  Nội dung chínhDùng men vi sinh thường xuyên có tốt cho hệ tiêu hóa?Những công dụng của men vi sinh đối với hệ tiêu hóa của trẻ Trẻ kém hấp thu – mẹ đừng quá lo lắng! Trẻ ăn nhiều, ăn đủ chất nhưng vẫn không tăng cân, thậm chí còn còi cọc, chậm phát...

  TRẺ BỊ BIẾNG ĂN KÉO DÀI – NỖI LO CỦA CHA MẸ !

  Nội dung chínhDùng men vi sinh thường xuyên có tốt cho hệ tiêu hóa?Những công dụng của men vi sinh đối với hệ tiêu hóa của trẻ Trẻ bị biếng ăn kéo dài – nỗi lo của cha mẹ! Biếng ăn là tình trạng trẻ ăn ít, lười ăn, không chịu ăn. Biếng ăn sẽ...

  
  © 2015 Copyright Bé khỏe mẹ vui. Powered by POSCO JSC Việt Nam Content Protection by DMCA.com
  Back to Top