Giới thiệu Bekhoemevui.vn: Nuôi con khỏe - Dạy con ngoan

Giới thiệu Bekhoemevui.vn

27/11/2013 | 9:05 Sáng

gioi-thieu-website-Bekhoemevui.vn

Các ba, các mẹ thân mến!

Không ngoài mong muốn tạo ra một cẩm nang hữu ích giúp bạn chăm sóc và nuôi dạy bé yêu, website Bekhoemevui.vn ra đời. Bekhoemevui.vn là nơi để các mẹ chia sẻ, trao đổi và học hỏi tri thức cũng như kinh nghiệm trong việc đảm bảo dinh dưỡng và môi trường cho trẻ lớn nhanh, thông minh và khỏe mạnh.

Đặc biệt, Bekhoemevui.vn có sự tham gia tư vấn của Thạc sỹ, bác sỹ Lê Thị Hải (hiện đang công tác tại Trung tâm tư vấn Dinh dưỡng Viện dinh dưỡng Quốc gia) đảm bảo rằng các vấn đề liên quan tới sự chăm sóc bé yêu của bạn luôn được quan tâm và đưa ra lời khuyên dưới góc nhìn khoa học.

Bekhoemevui.vn khác biệt với các trang web dành cho trẻ thơ khác nhờ khả năng tương tác và sự thân thiện. Với Bekhoemevui.vn, các ba các mẹ có thể tìm kiếm thông tin như một cuốn bách khoa toàn thư thu nhỏ về chăm sóc sức khỏe bé yêu, có thể trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với các ba mẹ khác, có thể xin tư vấn các chuyên gia nhi khoa đầu ngành mà không cần tới bệnh viện hay trung tâm y tế. Quan trọng hơn hết, đây còn là cộng đồng để các ba, các mẹ có thể chia sẻ niềm vui cũng như nỗi trăn trở khi chứng kiến từng ngày bé yêu khôn lớn, trưởng thành!

Ban quản trị Bekhoemevui.vn luôn cố gắng sáng tạo, đổi mới để mang lại cho các mẹ niềm vui và các thông tin cập nhật trong cách nuôi dạy trẻ. Chúng tôi mong muốn rằng bekhoemevui.vn giúp các ba mẹ có thể tìm thấy thông tin hữu hữu về vấn đề chăm sóc con của mình cũng như thẳng thắn chia sẻ kinh nghiệm và đóng góp ý kiến.

Để xây dựng nên một trang tin thân thiện như vậy, Bekhoemevui.vn gửi tới các ba, các mẹ một số chuyên mục như:

Các mẹ cũng có thể tìm kiếm thông tin chăm sóc bé một cách đơn giản, nhanh chóng qua ô Tìm kiếm.

Website Bekhoemevui.vn đang từng ngày hoàn thiện để trở thành chuyên gia tư vấn sức khỏe tin cậy cho mẹ và bé!

Chúc các bé mạnh khỏe, các ba mẹ vui và chúc cho cộng đồng của chúng ta vững mạnh.

Thân ái!

Đánh giá bài viết

  • Bình luận
  • facebook

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

2 thoughts on “Giới thiệu Bekhoemevui.vn

  1. Cát Toàn Thắng viết:

    Tôi nam-56 tuổi, là người quan tâm và nghiên cứu về dinh dưỡng lâm sàng từ những năm 90 do yêu cầu của công việc của một công ty của CHLB Đức và đặc biệt dinh dưỡng cho trẻ nhỏ (infant) và trẻ em (children). Tôi muốn đóng góp một phần nhỏ vào việc quảng bá những kiến thức cơ bản và thực hành dinh dưỡng hữu ích về việc nuôi dưỡng cho các cháu nói riêng và dinh dưỡng lâm sàng cho mọi người nói chung. Tôi phải làm gì, đề nghị trao đổi qua địa chỉ email của tôi và/hoặc theo số di động: 090 343 8262.
    Cảm ơn Bekhoemevui.vn


© 2015 Copyright Bé khỏe mẹ vui. Powered by POSCO JSC Việt Nam Content Protection by DMCA.com
Back to Top