Hội thảo dinh dưỡng tư vấn tăng chiều cao cho trẻ tại Hà nội – 13/5/2018 - Bé khỏe mẹ vui

Hội thảo dinh dưỡng tư vấn tăng chiều cao cho trẻ tại Hà nội – 13/5/2018

12/05/2018 | 1:41 Chiều   Lượt xem: 2497

Tư vấn chế độ dinh dưỡng, phương pháp thể thao tăng chiều cao cho trẻ : Sáng Chủ Nhật, ngày 13/5/2018, tại Tầng 5, khán đài B, SVĐ quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra sự kiện miễn phí Tư vấn chế độ dinh dưỡng và phương pháp luyện tập thể dục thể thao nhằm tăng chiều cao cho trẻ do Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng Hanoisport phối hợp cùng Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia thực hiện.


Phát triển chiều cao cho trẻ để nâng cao tầm vóc người Việt không chỉ là sự quan tâm của các bậc phụ huynh, của mỗi gia đình mà là của toàn xã hội. Để chiều cao của trẻ phát triển tốt nhất cần kết hợp nhiều yếu tố, trong đó phải kể tới chế độ dinh dưỡng và phương pháp luyện tập thể dục thể thao chuẩn.

Hiểu được ý nghĩa của việc chăm sóc sức khỏe cả về tầm vóc và trí tuệ cho thế hệ tương lai của đất nước, Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng HanoiSport kết hợp cùng nhãn hàng Vipteen viên uống tăng chiều cao của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia tổ chức Ngày hội Tư vấn chế độ dinh dưỡng và phương pháp luyện tập thể dục thể thao nhằm tăng chiều cao cho trẻ.

Thông qua việc tổ chức chương trình tư vấn này, Ngày hội giúp phụ huynh hiểu được tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện thể dục thể thao với sự phát triển chiều cao của con trẻ, từ đó có chế độ ăn uống và tập luyện đúng cách, phù hợp với từng độ tuổi phát triển của trẻ.

Đến với Ngày hội, trẻ sẽ được các huấn luyện viên, các chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng đánh giá thể trạng, tầm vóc hiện tại và tư vấn, hướng dẫn chế độ dinh dưỡng và phương pháp luyện tập thể dục thể thao giúp các em đạt được chiều cao lý tưởng.

Ngày hội chế độ dinh dưỡng tư vấn tăng chiều cao cho trẻ tại Hà Nội hướng tới trở thành hoạt động thường niên nhằm nâng cao kiến thức, thực hành dự phòng, chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe thể lực, trí lực, trí tuệ trẻ em thành phố. Chiến lược tăng chiều cao cho trẻ cần sự kết hợp đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó đặc biệt kể tới chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân đối kết hợp luyện tập thể dục thể thao đều đặn, đúng cách.

Mọi thắc mắc để được giải đáp vui lòng liên hệ BTC : Ms Thùy – 0914491510

Nguồn tin :

https://vipteen.com.vn/ngay-13-5-dien-ra-hoi-thao-tu-van-tang-chieu-cao-cho-tre-tai-ha-noi.html

http://caolonthongminh.vn/Ngay-13-5–dien-ra-Hoi-thao-tu-van-tang-chieu-cao-cho-tre-tai-Ha-Noi.html

Đánh giá bài viết

healthplus
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook, Zalo, Messenger
  • Bình luận

Báo cáo bài viết

Bài viết cùng chuyên mục

Hội thảo dinh dưỡng tư vấn tăng chiều cao cho trẻ tại Hà nội – 13/5/2018

Tư vấn chế độ dinh dưỡng, phương pháp thể thao tăng chiều cao cho trẻ : Sáng Chủ Nhật, ngày 13/5/2018, tại Tầng 5, khán đài B, SVĐ quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra sự kiện miễn phí Tư vấn chế độ dinh dưỡng và phương pháp luyện tập thể dục thể thao nhằm tăng chiều...

TRẺ BỊ VIÊM MŨI HỌNG LÀ DO ĐÂU?

Trẻ bị viêm mũi họng là do đâu? Viêm mũi họng là bệnh khá phổ biến và rất hay gặp ở trẻ, đặc biệt là trong thời điểm giao mùa. Nếu bệnh không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời thì có thể gây ra các biến chứng về viêm đường hô hấp,...

CÁCH XỬ TRÍ KHI TRẺ TIÊU CHẢY SỦI BỌT

Bác sĩ cho em hỏi: Con trai em mới được 4 tháng nhưng gần 1 tháng nay cháu thường xuyên bị đi ngoài và có hiện tượng sủi bọt. Em đưa cháu tới các bệnh viện để khám nhưng các bác sĩ đều bảo cháu bị rối loạn tiêu hóa và kê đơn thuốc cho...

Mời đón xem chương trình tư vấn: Tiêu chảy, táo bón kéo dài ở trẻ, làm thế nào để chữa dứt điểm

Mời đón xem chương trình tư vấn: Tiêu chảy, táo bón kéo dài ở trẻ, làm thế nào để chữa dứt điểm Tiêu chảy, táo bón là hai vấn đề thường gặp đối với hệ tiêu hóa của trẻ, nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và lâu dài là ảnh hưởng...


© 2015 Copyright Bé khỏe mẹ vui. Powered by POSCO JSC Việt Nam Content Protection by DMCA.com
Back to Top