HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MEN VI SINH XUẤT SỨ HÀN QUỐC ĐÚNG CÁCH - Bé khỏe mẹ vui

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MEN VI SINH XUẤT SỨ HÀN QUỐC ĐÚNG CÁCH

21/09/2017 | 8:59 Chiều   Lượt xem: 2770

Hướng dẫn sử dụng men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc đúng cách

Men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc  là một trong những sản phẩm được rất nhiều ba mẹ tin dùng cho con trẻ để con có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách, không những hiệu quả không thể phát huy tối đa mà ngược lại còn có nguy cơ gây hại cho trẻ. Vậy đâu mới là cách sử dụng sản phẩm đúng? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những sai lầm thường gặp khi sử dụng men vi sinh

Pha men vi sinh với nước nóng

Men vi sinh là các chế phẩm có chứa các loại vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Hầu hết các sản phẩm đang có mặt trên thị trường đều ở dưới dạng các túi cốm vi sinh hoặc các loại ống dạng lỏng… Thông thường thì ba mẹ có thể pha chúng vào nước cho bé uống.

Tuy nhiên lại có nhiều phụ huynh khuyến khích bé dùng bằng cách pha men vi sinh với nước nóng, với cháo, hoặc với sữa. Điều này sẽ khiến tác dụng của men vi sinh giảm đi thấy rõ. Nguyên nhân là bởi những lợi khuẩn có trong men vi sinh sẽ dễ bị tiêu diệt khi gặp nhiệt độ.bo-sung-men-vi-sinh-cho-con

Không quan tâm đến hàm lượng

Thông thường, hầu hết các sản phẩm đều được quảng cáo là có bao nhiêu lợi khuẩn nhưng rất ít phụ huynh để ý đến điều này. Và một điều nữa ít phụ huynh quan tâm là số lợi khuẩn khi vào cơ thể sẽ trải qua một chặng đường khá dài. Khi đi qua dạ dày, Acid ở đây có thể tiêu diệt một số lượng vi khuẩn. Do vậy nếu hàm lượng vi khuẩn đưa vào thấp thì việc dùng men vi sinh sẽ không có tác dụng.

Đó cũng là lý do vì sao ba mẹ cần quan tâm đến hàm lượng khi cho trẻ sử dụng men vi sinh.

Chắc hẳn khi sử dụng men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc nhiều phụ huynh cũng mắc phải những sai lầm trên. Vậy phải sử dụng sản phẩm như thế nào là hiệu quả và an toàn?

Hướng dẫn sử dụng men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc đúng cách

Men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc là sản phẩm có chất lượng cao, giúp trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn bằng việc cung cấp lợi khuẩn Probiotic kết hợp với chất tiền trợ sinh Prebiotic. Để sử dụng đúng, cha mẹ chú ý những điều sau đây:

men-vi-sinh-song

Sản phẩm có thể được sử dùng trực tiếp hoặc hòa vào nước uống. Ngoài ra men còn có thể trộn với sữa, sữa chua hoặc trộn với cháo để cho bé dễ ăn. Nhờ áp dụng công nghệ bào chế tiên tiến là Lab2Pro giúp men vi sinh được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình bảo quản và sử dụng. Tuy nhiên, ba mẹ lưu ý nước, sữa hoặc cháo còn nóng thì không dùng để pha men vi sinh, cũng không đun sôi men vi sinh. Như đã nói ở trên thì nhiệt độ cao sẽ làm giảm sức sống của vi sinh vật khi đến ruột.

Men vi sinh có thể dùng cho nhiều đối tượng khác nhau, liều lượng cụ thể ba mẹ có thể xem trên bao bì sản phẩm hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ để sử dụng an toàn.

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan đến sữa, tr biếng ăn, bé b tiêu chytr táo bón,… hãy gọi theo số 0439.959.969 – 1900.545439 hoặc gửi mail đến hòm thư bác sĩ Hải: bslethihai@bekhoemevui.vn để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Ba mẹ hãy chủ động sử dụng men vi sinh đúng cách để cho con được chăm sóc một cách tốt nhất.

Đánh giá bài viết

healthplus
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook, Zalo, Messenger
  • facebook
  • Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2015 Copyright Bé khỏe mẹ vui. Powered by POSCO JSC Việt Nam Content Protection by DMCA.com
Back to Top