MEN VI SINH GOLDEN LAB KHUYẾN MẠI 🎁 MUA 1 TẶNG 1 (ÁP DỤNG ĐẾN HẾT THÁNG 6/2020) - Bé khỏe mẹ vui

MEN VI SINH GOLDEN LAB KHUYẾN MẠI 🎁 MUA 1 TẶNG 1 (ÁP DỤNG ĐẾN HẾT THÁNG 6/2020)

04/05/2020 | 2:30 Chiều   Lượt xem: 2144

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ MÙA DỊCH COVID-19 (Áp dụng với sản phẩm Golden Lab)

Kính gửi:  QUÝ KHÁCH HÀNG

Hiện nay, dịch Covid-19 tại Việt Nam vẫn còn diễn biến phức tạp. Để giúp khách hàng có được một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đồng thời hỗ trợ tăng hấp thu các dưỡng chất nhằm TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG, TĂNG SỨC KHỎE trong giai đoạn dịch bệnh này, nhãn hàng Golden Lab sẽ triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng từ ngày 01/05/2020 đến 30/06/2020. 

Khách hàng khi mua các sản phẩm Men vi sinh Golden Lab được tham gia chương trình TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ HẤP DẪN CHƯA TỪNG CÓ: mua 01 hộp tặng 01 hộp tương ứng, bằng cách nhắn tin tích điểm đến tổng đài 8099 của Công ty Cổ phần Dược Phẩm Vinh Gia.

Lưu ý: Áp dụng cho khách hàng ĐỔI QUÀ từ 01/05/2020 đến 30/06/2020. Với những khách hàng đã tích điểm trước ngày 01/05/2020 và chưa đổi quà vẫn được tham gia chương trình.

  • Hết thời gian trên, chương trình tích điểm sẽ quay về chương trình cũ (mua 06 hộp tặng 01 hộp) hoặc áp dụng theo chương trình mới khi có thông báo.
  • Để đổi quà tặng theo chương trình mua 01 hộp tặng 01 hộp, quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại CSKH của Vinh Gia: 0904758181.

Hướng dẫn : 

– Quý khách tìm hiểu CÁCH MUA HÀNG – CÁCH TÍCH ĐIỂM tại:

–  Quý khách cần TÍCH ĐIỂM của tất cả các sản phẩm DP Vinh Gia trên cùng 1 số điện thoại để tích được nhiều điểm, đổi được nhiều quà. (Hệ thống sẽ tự động tích điểm cộng dồn và DP Vinh Gia sẽ trả thưởng trên từng số điện thoại nhắn tin tới tổng đài). Khi đạt đủ điểm tích lũy, nhân viên Chăm sóc khách hàng của DP Vinh Gia sẽ liên hệ để trả thưởng cho Quý khách.

– Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng là người tiêu dùng, không áp dụng cho khách hàng nhà thuốc, đại lý, điểm bán. Vinh Gia sẽ không trả thưởng cho nhà thuốc, đại lý hoặc điểm bán nhắn tin tích điểm. Mỗi khách hàng được nhận thưởng tối đa 09 hộp Golden Lab 20 gói (hoặc 03 hộp 60 gói) trong thời gian diễn ra chương trình.

– Nếu Quý khách hàng muốn tích điểm đổi quà và không mất phí gửi tin nhắn, hãy truy cập trang web: http://quatang.duocphamvinhgia.vn/, sau đó điền số điện thoại của khách hàng trực tiếp để tích điểm.

Đánh giá bài viết

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook, Zalo, Messenger
  • Bình luận

Báo cáo bài viết

Bài viết cùng chuyên mục

MEN VI SINH GOLDEN LAB KHUYẾN MẠI 🎁 MUA 1 TẶNG 1 (ÁP DỤNG ĐẾN HẾT THÁNG 6/2020)

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ MÙA DỊCH COVID-19 (Áp dụng với sản phẩm Golden Lab) Kính gửi:  QUÝ KHÁCH HÀNG Hiện nay, dịch Covid-19 tại Việt Nam vẫn còn diễn biến phức tạp. Để giúp khách hàng có được một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đồng thời hỗ trợ tăng hấp ...

Ăn tốt nhưng không tăng cân – Là do bé hay do mẹ?

Không chỉ những đứa trẻ biếng ăn mới khiến cha mẹ lo lắng mà chính những đứa trẻ ăn nhiều mà không lên cân cũng là một nỗi lo không kém của cha mẹ. Hiểu được nguyên nhân và có những cách giải quyết đặc hiệu là điều mong mỏi của các bậc cha mẹ....

“Bắt bệnh” ngay chứng đầy bụng, khó tiêu ở trẻ

Bé yêu rất dễ bị đầy bụng khó tiêu mỗi ngày do cơ địa hoặc sai lầm của mẹ trong chế độ ăn uống. Mỗi khi bị đầy bụng, bé sẽ vô cùng mệt mỏi, khó chịu, chán ăn, ảnh hưởng đến sức khỏe, còn mẹ thì vò đầu bứt tóc vì không biết có...

Thực phẩm và các thành phần nên tránh khi chế biến thức ăn cho trẻ

Trẻ con vốn dĩ không phải là người lớn thu nhỏ. Do vậy, một chế độ ăn uống cân bằng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là rất khác so với người lớn. Do một số cơ quan trên cơ thể chưa hoàn thiện hoàn toàn nên có một số thành phần và các...


© 2015 Copyright Bé khỏe mẹ vui. Powered by POSCO JSC Việt Nam Content Protection by DMCA.com
Back to Top