Mời các mẹ tham gia cuộc thi: "KHOẢNH KHẮC LẦN ĐẦU TIÊN CỦA CON" - Bé khỏe mẹ vui

Mời các mẹ tham gia cuộc thi: “KHOẢNH KHẮC LẦN ĐẦU TIÊN CỦA CON”

25/05/2015 | 9:02 Sáng   Lượt xem: 2333

Tết thiếu nhi 1/6 sắp đến rồi, các Ba Mẹ đã chuẩn bị những gì để cùng bé đón một ngày lễ vui nhất của thiếu nhi chưa? Nếu chưa thì hãy đăng ký tham gia cuộc thi “KHOẢNH KHẮC LẦN ĐẦU TIÊN CỦA CON” nhé! Đây sẽ là món quà 1/6 vô cùng đặc biệt mà ba mẹ dành cho bé yêu của mình đấy!

1

1. Đối tượng tham dự:

– Tất cả công dân Việt Nam, thành viên của fanpage: bekhoemevui tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/bekhoemevui.vn

2. Thời gian:

– Cuộc Thi diễn ra từ ngày 25/05/2015 và kết thúc vào ngày 05/06/2015

– Công bố kết quả: ngày 15/6/2015

3. Thể lệ

– Lần đầu tiên con biết đi, lần đầu tiên con đi nhà trẻ, lần đầu tiên con nhìn thấy em của mình, lần đầu con ăn dặm hay bi bô tập nói.. Chắc hẳn rằng những người làm cha, mẹ đều có những kí ức đẹp về những lần đầu tiên đó khiến chúng ta nhớ mãi về đứa con thân yêu của mình. Những kí ức đó có thể sẽ được lưu giữ lại qua năm tháng bằng những bức ảnh kỉ niệm ấn tượng chứa đựng nhiều ý nghĩa, được chụp vào những khoảnh khắc kì diệu. Các ba mẹ hãy chia sẽ những khoảnh khắc đó cùng Cộng đồng Bé khỏe – Mẹ vui nhé.

Cách thức tham gia :

– Các ba mẹ chú ý làm theo các bước sau nhé :

Bước 1 : Like và share post này của cuộc thi ở chế độ công khai (public).

Bước 2 :

Các ba mẹ chọn đăng 1 ảnh đẹp nhất về khoảnh khắc lần đầu tiên của con và mô tả ảnh (không quá 100 từ) trực tiếp trên trang sự kiện của cuộc thi tại :

https://www.facebook.com/events/1391060841224600/

Mô tả chính là nội dung lúc đăng bài trên trang sự kiện của cuộc thi các ba mẹ nhé.

Với mỗi bài dự thi của ba mẹ, BTC sẽ gửi lại các ba mẹ 1 Mã số bài dự thi đồng thời đây cũng là số may mắn để làm căn cứ chọn giải Khuyến khích dựa trên quay số ngẫu nhiên.

Các bài dự thi sẽ được BTC cập nhật và đăng tải trong album “Lần đầu tiên của con” trên fanpage Bé khỏe – Mẹ vui.

CHỈ CÁC BÀI DỰ THI ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TRÊN ALBUM MỚI LÀ BÀI DỰ THI HỢP LỆ – CHÍNH THỨC ĐƯỢC PHÊ DUYỆT THAM GIA TỪ BTC CÁC BA MẸ NHÉ.

4. Cơ cấu giải thưởng:

– 01 Giải Đặc biệt dành cho bài dự thi được điểm đánh giá cao nhất từ BTC cuộc thi gồm :

+Một (01) bộ sản phẩm nồi điện ninh cháo BBCOOKER + bát và thìa ăn trị giá 1.000.000đ.

+Sản phẩm Golden Lab (trị giá 498.000Đ/hộp 60 gói) hoặc Pre-Vipteeen (trị giá 215.000VNĐ/hộp) từ nhà tài trợ của chương trình.

– 10 giải đồng hạng dành cho 10 bài dự thi chất lượng tiếp theo được BTC lựa chọn, mỗi giải gồm :

+01 bể bơi mini cho bé thỏa sức vui chơi trong mùa hè,.

+Sản phẩm Golden Lab (trị giá 498.000Đ/hộp 60 gói) hoặc Pre-Vipteeen (trị giá 215.000VND/hộp) từ nhà tài trợ của chương trình.

– 10 giải may mắn dành cho 10 bài dự thi may mắn được chọn ngẫu nhiên theo kết quả quay số may mắn của trang random.org, mỗi giải gồm:

+01 bể bơi mini cho bé thỏa sức vui chơi trong mùa hè,

+Sản phẩm Golden Lab hoặc Pre-Vipteeen từ nhà tài trợ của chương trình.

– Các ba mẹ đạt giải được lựa chọn một trong hai sản phẩm của nhà tài trợ :

+01 hộp men vi sinh Golden Lab 60 gói (trị giá 498.000Đ) có tác dụng hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa của bé (táo bón, tiêu chảy, trướng bụng đầy hơi), giúp bé ăn ngon hơn, tăng cường miễn dịch bảo vệ sức khỏe cho bé. Thông tin chi tiết các mẹ theo dõi tại website: http://goldenlab.vn/

+Hoặc 02 hộp Previpteen (trị giá 215.000VND/hộp) gồm các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát triển chiều cao và trí tuệ cho thanh thiếu niên và trẻ em đang phát triển. Giúp phòng và hỗ trợ điều trị còi xương. Giúp xương và răng phát triển chắc khỏe. Thông tin chi tiết các mẹ theo dõi tại website: http://vipteen.com.vn/pre-vipteen-2.html

5. Tiêu chí chấm giải:

– Đáp ứng đủ yêu cầu trong thể lệ
– Với giải đặc biệt và giải đồng hạng bài dự thi của các mẹ sẽ được ban tổ chức chấm và chọn giải theo 3 yếu tố:

+ Ảnh đẹp: Bức ảnh không chỉ phù hợp với chủ đề cuộc thì mà còn phải tạo cảm giác đặc biệt, gây ấn tượng. Bố cục, ánh sáng hợp lý. Có sáng tạo và phong cách riêng truyền tải được một thông điệp hay một câu chuyện nào đó tới người xem về khoảnh khắc đó. Bức ảnh được chụp một cách tự nhiên không quá mang tính diễn dựng và không chỉnh sửa quá nhiều.

+ Nội dung mô tả ảnh: Lời mô tả ảnh không quá 100 từ các mẹ phải cô đọng được hết những gì mình muốn nói với lối viết hài hước dí dỏm hoặc xúc động… Để làm toát lên được khoảnh khắc lần đầu tiên của bé đó với tình cảm yêu thương, sự tự hào, tin tưởng của mỗi người.

+ Thời gian: Bài dự thi có thời gian tham dự sớm hơn sẽ có ưu thế hơn.
– Với giải khuyến khích hệ thống sẽ quay thưởng ngẫu nhiên theo hình thức quay số bằng phần mềm điện tử để chọn ra người may mắn nhất trúng giải.

6. Lưu ý :

– BTC được quyền sử dụng hình ảnh, tên và thông tin của người trúng giải cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị ngoại trừ các hoạt động mà luật pháp cấm.
– BTC có quyền loại thí sinh nếu phát hiện thí sinh cung cấp thông tin không đúng sự thật.
– Thí sinh tham gia phải chịu trách nhiệm về bản quyền đối với hình ảnh và thông tin do mình đăng tải.
– Mỗi thí sinh chỉ được gửi duy nhất 1 ảnh và ảnh dự thi chưa từng được tham gia một cuộc thi nào trước đó được tổ chức trên Internet.
– Ảnh Dự Thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành, phổ biến.
– Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng được công nhận.

7. Thông báo kết quả và hình thức nhận thưởng:

– Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên fanpage và website bekhoemevui vào ngày 15/06/2015
– Hình thức nhận giải:
+ Giải thưởng được gửi qua đường bưu điện hoặc được nhân viên của công ty gửi đến địa chỉ đã được cung cấp.

 

(Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh )

Đánh giá bài viết

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook, Zalo, Messenger
  • Bình luận

Báo cáo bài viết

Bài viết cùng chuyên mục

MEN VI SINH GOLDEN LAB KHUYẾN MẠI 🎁 MUA 1 TẶNG 1 (ÁP DỤNG ĐẾN HẾT THÁNG 6/2020)

Nội dung chính1. Đối tượng tham dự:2. Thời gian:3. Thể lệCách thức tham gia :4. Cơ cấu giải thưởng:5. Tiêu chí chấm giải:6. Lưu ý :7. Thông báo kết quả và hình thức nhận thưởng: CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ MÙA DỊCH COVID-19 (Áp dụng với sản phẩm Golden Lab) Kính ...

Ăn tốt nhưng không tăng cân – Là do bé hay do mẹ?

Nội dung chính1. Đối tượng tham dự:2. Thời gian:3. Thể lệCách thức tham gia :4. Cơ cấu giải thưởng:5. Tiêu chí chấm giải:6. Lưu ý :7. Thông báo kết quả và hình thức nhận thưởng: Không chỉ những đứa trẻ biếng ăn mới khiến cha mẹ lo lắng mà chính những đứa ...

“Bắt bệnh” ngay chứng đầy bụng, khó tiêu ở trẻ

Nội dung chính1. Đối tượng tham dự:2. Thời gian:3. Thể lệCách thức tham gia :4. Cơ cấu giải thưởng:5. Tiêu chí chấm giải:6. Lưu ý :7. Thông báo kết quả và hình thức nhận thưởng: Bé yêu rất dễ bị đầy bụng khó tiêu mỗi ngày do cơ địa hoặc sai lầm của mẹ trong...

Thực phẩm và các thành phần nên tránh khi chế biến thức ăn cho trẻ

Nội dung chính1. Đối tượng tham dự:2. Thời gian:3. Thể lệCách thức tham gia :4. Cơ cấu giải thưởng:5. Tiêu chí chấm giải:6. Lưu ý :7. Thông báo kết quả và hình thức nhận thưởng: Trẻ con vốn dĩ không phải là người lớn thu nhỏ. Do vậy, một chế độ ăn uống ...


© 2015 Copyright Bé khỏe mẹ vui. Powered by POSCO JSC Việt Nam Content Protection by DMCA.com
Back to Top