Năm Ất Mùi sinh con vào tháng nào đẹp nhất?

Năm Ất Mùi sinh con vào tháng nào đẹp nhất?

13/02/2015 | 2:48 Chiều   Lượt xem: 1566

Năm Ất Mùi sinh con vào tháng nào đẹp nhất?

Hiện nay có rất nhiều cặp bố mẹ chú ý nhiều đến việc chọn ngày giờ thụ thai hoặc sinh con để tốt nhất cho bé và hợp với mọi người trong gia đình. Việc chọn tháng sinh đã không còn là hiếm gặp. Hầu hết các mẹ đều quan tâm đến điều này và cho đó là một yếu tố quan trọng trong những điều cần làm khi xác định sinh con. Vậy năm Ất Mùi này nên sinh con vào tháng nào đẹp nhất?

Thông thường khi chọn thời gian sinh con thì còn cần phải xem tuổi của bố mẹ có phù hợp với tuổi của bé không hoặc mệnh có phù hợp không. Để chọn một ngày tháng tốt nhất cần rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên các mẹ có thể tham khảo những tháng sau đây nhé!

1. Tháng ba Âm lịch

em-be

Ảnh: Sưu tầm Internet

Em bé sinh ra an toàn khỏe mạnh đã là một món quà vô giá

Những người tuổi Dê sinh vào tháng ba có trí thông minh xuất chúng, bất kể làm chuyện gì cũng vạn sự cát tường, hơn nữa tiền tài cũng ào ào tới, lại khỏe mạnh. Những người sinh vào tháng này đúng là có phúc hưởng phú quý. Tháng ba là tháng của tiết Thanh Minh, nên về sự nghiệp có thể được cả danh lẫn lợi, cũng có thể coi là sự nghiệp rất thành công.

2. Tháng năm Âm Lịch

Bởi vì tháng năm là tháng của tiết Mang chủng, nên những người sinh vào tháng này sẽ được cả tiền tài lẫn lợi lộc, quyền thế rất cao. Bất kể làm chuyện gì, đối với những người tuổi Dê sinh tháng năm đều thuận buồm xuôi gió. Hơn nữa họ làm việc đến nơi đến chốn, ý chí kiên cường, có thể trở thành người lãnh đạo mọi người, được vạn người ngưỡng mộ.

3. Tháng sáu Âm lịch

Tháng sáu là tháng của tiết Tiểu Thử, nên những người sinh tháng này có phúc hưởng thụ niềm vui của vinh hoa phú quý, đoàn tụ gia đình, đạt được cả danh lẫn lợi. Hơn nữa những người tuổi Dê tháng sáu là một người trung hậu thật thà, khi làm việc rất khôn khéo, lời nói rất đáng tin.

chon-thang-sinh

Ảnh: Sưu tầm Internet

Chọn thời gian sinh con hợp lý để cha mẹ có thể chuẩn bị được đầy đủ cả vật chất và tinh thần đón con yêu chào đời

4. Tháng bảy Âm lịch

Bởi vì tháng bảy là thời khắc Chủ Thu, nên những người sinh tháng bảy trí dũng song toàn, mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió, nhất định có thể làm nên nghiệp lớn. Hơn nữa những người tuổi dê sinh tháng này làm việc đến nơi đến chốn, nên đương nhiên sẽ được hưởng lộc trời ban.

5. Tháng mười Âm lịch

Tháng mười đã là thời khắc Chủ Đông, tiết trời ấm áp của đầu xuân chắc cũng đã vào những ngày đầu tiên. Những người tuổi dê sinh vào tháng mười số mệnh vô cùng cao, cho nên những người này có thể an hưởng tuổi già, hưởng phúc cả đời.

 

Đánh giá bài viết

healthplus
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook, Zalo, Messenger
  • Bình luận

Báo cáo bài viết

Bài viết cùng chuyên mục

4 sai lầm “chết người” của mẹ khi chăm sóc trẻ tiêu chảy

Theo những nghiên cứu mới nhất, tiêu chảy cấp là nguyên nhân thứ hai gây tử vong chỉ sau nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính. Một trong những lý do khiến trẻ có nguy cơ tử vong cao do tiêu chảy là sự thiếu hiểu biết của các mẹ dẫn đến những sai lầm trong...

Trẻ có thể tử vong nếu mẹ bù nước, điện giải sai cách

Ngày hè là thời điểm “nóng” của dịch bệnh tiêu chảy, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Đây cũng được coi là một nỗi ám ảnh của các mẹ, bởi tiêu chảy không chỉ khiến con mệt mỏi, biếng ăn, chậm tăng cân mà có thể còn gây ra những hệ lụy nguy hiểm hơn...

Khi nào cần đưa trẻ tiêu chảy đến bệnh viện

Tiêu chảy là bệnh phổ biến ở trẻ em và xảy ra nhiều nhất vào mùa hè.  Không giống như người lớn, tiêu chảy ở trẻ em thường diễn biến nhanh và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm hơn nếu mẹ không biết cách xử trí đúng đắn. Ths.Bs. Lê Thị Hải – Nguyên...

Mẹ phải làm gì để bảo vệ sức khỏe trẻ mùa nắng nóng

Nắng nóng kèm theo sự thay đổi ngột của nhiệt độ tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn, siêu vi bùng phát và tấn công trẻ nhỏ. Cùng với đó, nhiệt độ môi trường tăng cao khiến trẻ đồ mồ hôi nhiều dẫn tới nguy cơ mất nước, mất điện giải… Có rất...


© 2015 Copyright Bé khỏe mẹ vui. Powered by POSCO JSC Việt Nam Content Protection by DMCA.com
Back to Top