Sử dụng thuốc tăng chiều cao cho trẻ em của Nhật có tốt như lời đồn thổi? - Bé khỏe mẹ vui

Sử dụng thuốc tăng chiều cao cho trẻ em của Nhật có tốt như lời đồn thổi?

28/06/2018 | 2:35 Chiều   Lượt xem: 288

Mong muốn của các bậc làm cha làm mẹ muốn con mình cao lớn, khỏe mạnh nên đã đã tìm đến các loại thuốc tăng chiều cao, đặc biệt là của Nhật như hiện nay. Vậy thuốc tăng chiều cao cho trẻ em của Nhật có gì vượt trội?

Thuốc tăng chiều cao cho trẻ em Nhật có những gì? 

Việc tìm kiếm thông tin thuốc tăng chiều cao Nhật không khó trên các trang mạng. Phần lớn các thuốc này được quảng cáo với tác dụng tăng chiều cao vượt trội cho trẻ khiến các bậc phụ huynh tin tưởng mua ngay sản phẩm tăng chiều cao này với hi vọng con mình sẽ cao lớn nhanh.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, có khá nhiều người vẫn đang nhầm lẫn giữa thuốc với thực phẩm chức năng. Các loại “thuốc tăng chiều cao” hiện nay thực chất chỉ là “thực phẩm chức năng tăng chiều cao” nhưng nhiều người vẫn hay gọi là thuốc vì nó mang lại hiệu quả tốt hơn.

Thay vì mua thuốc tăng chiều cao cho trẻ em của Nhật, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn mua các sản phẩm thực phẩm chức năng tăng chiều cao uy tín, rõ ràng về nguồn gốc, được bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Đâu mới là thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ em

Chiều cao của con người phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau đó là di truyền, dinh dưỡng, vận động và sinh hoạt. Tuy nhiên, yếu tố dinh dưỡng vẫn là quan trọng nhất chiếm 32% quá trình tăng chiều cao của trẻ và đang được nhiều phụ quan tâm hơn.

Nhưng với một chế độ ăn hiện này của các mẹ Việt chế biến cho trẻ không đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết để tăng chiều cao do quá trình chế biến bị mất đi và hệ tiêu hóa của trẻ không hấp thu tốt. Do đó lựa chọn thực phẩm chức năng tăng chiều cao là một giải pháp hiệu quả các chất cần thiết phát triển chiều cao.

Không khó để lựa chọn được một thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ có chứa đầy đủ bộ 3 dưỡng chất Canxi dạng nano, Vitamin D3 và MK7 giúp phát triển chiều cao tối đa xương chắc khỏe và dẻo dai. Với Canxi dạng nano có kích thước siêu nhỏ, dễ hấp thu, đặc biệt rất phù hợp với trẻ cơ thể kém hấp thu Canxi, hiệu quả hấp thu cao gấp nhiều lần so với Canxi thông thường. Đặc biệt sự kết hợp Canxi nano với Vitamin D3 giúp vận chuyển Canxi từ ruột vào máu và MK7 giúp vận chuyển Canxi từ máu vào xương giúp xương phát triển chiều cao và bảo vệ xương chắc khỏe.

Phát triển chiều cao nói chung và tuổi dậy thì nói riêng bên cạnh việc bổ sung bộ 3 dưỡng chất Canxi nano, Vitamin D3, MK7 cần bổ sung tích cực Chondroitin giúp kích thích phát triển lớp sụn tiếp hợp, giúp xương dài ra nhanh và tăng chiều cao tối đa.

healthplus
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook
  • facebook
  • Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

© 2015 Copyright Bé khỏe mẹ vui. Powered by POSCO JSC Việt Nam Content Protection by DMCA.com
Back to Top