TRẺ BIẾNG ĂN UỐNG THUỐC GÌ ? | BÉ KHỎE MẸ VUI

Trẻ biếng ăn uống thuốc gì?

27/04/2018 | 5:31 Chiều   Lượt xem: 2216

Rối loạn tiêu hóa, yếu tố tâm lý, chế độ dinh dưỡng không thích hợp… là những nguyên nhân điển hình khiến trẻ xuất hiện tình trạng biếng ăn. Khi trẻ gặp vấn đề này thì cha mẹ có tâm lý lo lắng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nhiều bậc phụ huynh luôn trăn trở về việc trẻ biếng ăn uống thuốc gì? Tìm ra nguyên nhân và lựa chọn giải pháp an toàn, hiệu quả chính là một trong những vấn đề mà các bậc làm cha làm mẹ luôn mong muốn. Câu trả lời sẽ được giải đáp một cách cụ thể trong bài viết dưới đây.

 

Những nguyên nhân điển hình khiến trẻ biếng ăn

 

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết rằng trẻ biếng ăn có thể xuất phát từ những nguyên nhân điển hình như:

 

 • Trẻ biếng ăn do bị rối loạn tiêu hóa: gặp vấn đề tiêu hóa là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến trẻ biếng ăn chậm lớn. Trẻ thường ăn không tiêu, có triệu chứng đầy bụng, buồn nôn.

 

 • Trẻ mắc bệnh: trẻ nhỏ thường gặp các bệnh lý về đường hô hấp và tiêu hóa thì luôn có cảm giác chán ăn mệt mỏi

 

 • Do chế độ dinh dưỡng: mỗi bé sẽ có một khẩu vị khác nhau. Chính vì thế mà nếu như việc chế biến không hợp khẩu vị của trẻ cũng là môt trong những nguyên nhân khiến trẻ nảy sinh tâm lý chán ăn.

 

Trẻ biếng ăn uống thuốc gì?

 

Với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ thì việc dùng thuốc hoặc các sản phẩm có tác dụng như thuốc có thể gây phản tác dụng. Thậm chí có thể làm tổn thương hệ tiêu hóa.

 

Từ đó, sẽ khiến trầm trọng hơn tình trạng biếng ăn. Chính vì thế mà thay vì việc sử dụng thuốc, phương pháp mà các bác sỹ dinh dưỡng khuyên các bậc cha mẹ nên sử dụng đó chính là men vi sinh.

 

Men vi sinh(Probiotics) là những vi khuẩn và vi nấm có lợi cho sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là hệ tiêu hóa. Chúng ta thường có quan niệm sai lầm rằng cứ là “vi khuẩn” là đều có hại.

 

Thế nhưng thực tế không phải vậy. Có cả vi khuẩn có hại và vi khuẩn có lợi. Và men vi sinh là một trong những vi khuẩn có lợi đó. Chúng có vai trò giúp đường ruột của chúng ta trở nên khỏe mạnh và làm việc tốt hơn.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại men vi sinh và các bậc cha mẹ cần hết sức lưu ý đến việc lựa chọn loại men vi sinh phù hợp nhất. Ứng dụng những công nghệ mới, tiên tiến trong sản xuất nhằm đảm bảo lượng lớn lợi khuẩn vẫn có khả năng sống sót sau khi được đưa qua dạ dày vào đường ruột.

 

Sản phẩm được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật là:

 

+ Trẻ em và người lớn bị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, đầy hơi) do loạn khuẩn ruột, nhiễm khuẩn ruột, dùng kháng sinh hoặc do các nguyên nhân khác.

 

+ Giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn, tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường hệ miễn dịch dùng cho trẻ em và người lớn kém ăn, sau ốm hoặc suy dinh dưỡng, tiêu hóa hoặc hấp thu kém. Hoặc dùng hàng ngày để chăm sóc sức khỏe đường tiêu hóa.

 

+ Hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp và mãn tính.

 

Men vi sinh Golden LAB – Từ Kim Chi Hàn Quốc:

 

 • Là men vi sinh tại Việt Nam sử dụng các lợi khuẩn sinh acid Lactics phân lập từ Kimchi Hàn Quốc.

 

 • Là men vi sinh được sản xuất theo công nghệ LAB2PRO tại nhà máy CELL BIOTECH và được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

 

 • Là men vi sinh chứa cả hai thành phần là Probiotics (lợi khuẩn được phân lập từ Kim chi Hàn Quốc) và Prebiotics (Chất xơ hòa tan).

 

Golden LAB được sử dụng cho trẻ em và người lớn trong các trường hợp:

 1. Bị rối loạn tiêu hóa: Tiêu chảy, táo bón, đầy hơi,
 2. Cần hỗ trợ tăng cường hấp thu dưỡng chất,
 3. Không uống được sữa do bất dung nạp đường Lactose

 

Đã có rất nhiều trường hợp trẻ sử dụng và khắc phục được một cách hiệu quả tình trạng biếng ăn. Trẻ tiêu hóa tốt và tăng cân đều. Sản phẩm rất an toàn đối với sức khỏe.

 

Đánh giá bài viết

tapchiyduoc
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook, Zalo, Messenger
 • Bình luận


  Báo cáo bài viết

  Bài viết cùng chuyên mục

  Thuốc bổ dành cho trẻ biếng ăn

  Nội dung chínhNhững nguyên nhân điển hình khiến trẻ biếng ănTrẻ biếng ăn uống thuốc gì?   Trẻ biếng ăn, còi cọc, chậm lớn là vấn đề khiến không ít bậc phụ đau đầu lo lắng. Trẻ biếng ăn không chỉ đơn giản và do nhu cầu dinh dưỡng của trẻ giảm đi mà đó...

  TRẺ BIẾNG ĂN UỐNG THUỐC GÌ?

  Nội dung chínhNhững nguyên nhân điển hình khiến trẻ biếng ănTrẻ biếng ăn uống thuốc gì? Rối loạn tiêu hóa, yếu tố tâm lý, chế độ dinh dưỡng không thích hợp… là những nguyên nhân điển hình khiến trẻ xuất hiện tình trạng biếng ăn. Khi trẻ gặp vấn đề này thì ...

  Trẻ biếng ăn uống thuốc gì?

  Nội dung chínhNhững nguyên nhân điển hình khiến trẻ biếng ănTrẻ biếng ăn uống thuốc gì? Rối loạn tiêu hóa, yếu tố tâm lý, chế độ dinh dưỡng không thích hợp… là những nguyên nhân điển hình khiến trẻ xuất hiện tình trạng biếng ăn. Khi trẻ gặp vấn đề này thì ...

  Thuốc bổ dành cho trẻ biếng ăn

  Nội dung chínhNhững nguyên nhân điển hình khiến trẻ biếng ănTrẻ biếng ăn uống thuốc gì? Trẻ biếng ăn, còi cọc, chậm lớn là vấn đề khiến không ít bậc phụ đau đầu lo lắng. Trẻ biếng ăn không chỉ đơn giản và do nhu cầu dinh dưỡng của trẻ giảm đi mà đó còn...

  
  © 2015 Copyright Bé khỏe mẹ vui. Powered by POSCO JSC Việt Nam Content Protection by DMCA.com
  Back to Top