Tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí cho trẻ em dịp 1 tháng 6 năm 2016 - Bé khỏe mẹ vui

Tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí cho trẻ em dịp 1 tháng 6 năm 2016

28/05/2016 | 12:45 Chiều   Lượt xem: 1795

Ngày hội Chăm sóc Sức khỏe trẻ em TP. HCM lần IV là hoạt động thường niên nhằm nâng cao kiến thức, thực hành dự phòng, chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe thể lực, trí lực, trí tuệ trẻ em thành phố.

event_vipteen_HCM_1

Trong hai ngày 28 – 29/5/2016, diễn ra Ngày hội chăm sóc Sức khỏe trẻ em tại công viên 23 tháng 9, Quận 1, TP HCM, Do hội y tế công cộng thành phố Hồ Chí Minh đứng ra tổ chức.

Đồng hành cùng với nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ trẻ em, Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia  tổ chức khám tư vấn miễn phí cho hàng ngàn trẻ em tới tham gia ngày hội trong hai ngày 28 – 29/5/2016.

Hiểu được ý nghĩa của việc chăm sóc sức khỏe cả về tầm vóc và trí tuệ cho thế hệ tương lai của đất nước, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia tổ chức một gian hàng với mục tiêu “Tư vấn và phát triển chiều cao” “Vươn cao tầm vóc Việt”. Tại đây, các em nhỏ từ mẫu giáo tới tiểu học sẽ được các bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tư vấn đưa ra các phương pháp hữu ích giúp các em đạt được chiều cao lý tưởng.

Đồng thời, các em nhỏ vừa được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe miễn phí, vừa được tham gia các hoạt động vui chơi ngay tại đây và có cơ hội nhận những món quà ý nghĩa từ Bộ sản phẩm Vipteen Vinh Gia chăm sóc sức toàn diện cho trẻ, đặc biệt là sức khỏe xương.

Bên cạnh đó, chương trình cũng có hoạt động khám và đo xương cũng như tư vấn miễn phí cho các bậc phụ huynh để vừa chăm sóc sức khỏe bản thân vừa biết thêm các thông tin để giúp con mình có được chiều cao lý tưởng.

Dự kiến có khoảng 12.000 lượt trẻ em sẽ tham dự Ngày hội này và sẽ nhận được tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí. Đây là món quà ý nghĩa DP Vinh Gia dành tặng các em nhỏ nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 2016.

Rate this post
Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook, Zalo, Messenger
 • Bình luận


  Báo cáo bài viết

  Bài viết cùng chuyên mục

  Ths.Bs Lê Thị Hải: Tăng chiều cao không thể tách rời dinh dưỡng và thể dục thể thao

  Đây là thông điệp mà các bác sĩ, chuyên gia đã gửi tới tất cả những bậc phụ huynh đang có con nhỏ trong độ tuổi phát triển chiều cao, tại Ngày hội thảo Tư vấn chế độ dinh dưỡng và phương pháp thể thao tăng chiều cao cho trẻ diễn ra sáng Chủ Nhật,...

  Hội thảo dinh dưỡng tư vấn tăng chiều cao cho trẻ tại Hà nội – 13/5/2018

  Tư vấn chế độ dinh dưỡng, phương pháp thể thao tăng chiều cao cho trẻ : Sáng Chủ Nhật, ngày 13/5/2018, tại Tầng 5, khán đài B, SVĐ quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra sự kiện miễn phí Tư vấn chế độ dinh dưỡng và phương pháp luyện tập thể dục thể thao nhằm tăng chiều...

  Chào hè ưu đãi 2018, nhãn hàng Men vi sinh GOLDEN LAB mang đến mẹ vè bé chương trình QUÀ TẶNG BÉ NGOAN.

  Từ ngày 17/4/2018 hết ngày 15/5/2018, khi mua 2 hộp Men vi sinh Golden Lab (60 gói) – Mẹ sẽ nhận ngay 1 balo xinh xắn bất kỳ (Golden Lab hoặc Previpteen) cho bé đi học – Chương tình áp dụng với khách hàng đặt hàng trực tiếp từ công ty! Những ngày hè đã...

  TRẺ BIẾNG ĂN KÉM HẤP THU PHẢI LÀM SAO ?

  Trẻ biếng ăn kém hấp thu phải làm sao? Trẻ biếng ăn kém hấp thu giờ đây đã trở thành nỗi lo chung của rất nhiều bậc làm cha làm mẹ. Khi trẻ biếng ăn, cơ thể không tiếp nhận các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển như kẽm, lysin và các...

  
  © 2015 Copyright Bé khỏe mẹ vui. Powered by POSCO JSC Việt Nam Content Protection by DMCA.com
  Back to Top